Công viên Tantou Tây công nghiệp, Songgang Town, huyện Bảo An, Thâm Quyến, 518.105 PRChina
Nhà Sản phẩmCây lớn Scale quang điện điện

cài đặt nhanh chóng gắn kết năng lượng mặt trời hệ thống khung

Chứng nhận
chất lượng tốt Rack Mount online UPS giảm giá
chất lượng tốt Rack Mount online UPS giảm giá
Công ty dịch vụ chu đáo sau bán hàng, và cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài.

—— dây đồng hồ

Đây là một nền tảng nguồn tuyệt vời, dịch vụ chu đáo và chất lượng sản phẩm tốt.

—— philip

Bạn luôn có thể cung cấp cho tôi những kế hoạch tốt nhất, và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội để hợp tác.

—— Tim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

cài đặt nhanh chóng gắn kết năng lượng mặt trời hệ thống khung

Trung Quốc cài đặt nhanh chóng gắn kết năng lượng mặt trời hệ thống khung nhà cung cấp
cài đặt nhanh chóng gắn kết năng lượng mặt trời hệ thống khung nhà cung cấp cài đặt nhanh chóng gắn kết năng lượng mặt trời hệ thống khung nhà cung cấp cài đặt nhanh chóng gắn kết năng lượng mặt trời hệ thống khung nhà cung cấp cài đặt nhanh chóng gắn kết năng lượng mặt trời hệ thống khung nhà cung cấp cài đặt nhanh chóng gắn kết năng lượng mặt trời hệ thống khung nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  cài đặt nhanh chóng gắn kết năng lượng mặt trời hệ thống khung

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: Asian Sun
Chứng nhận: TUV
Số mô hình: PV-A0030

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000w
Giá bán: USD 0.05-0.5 per watt
chi tiết đóng gói: Trong gói hoặc theo yêu cầu của bạn
Thời gian giao hàng: Trong 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
Khả năng cung cấp: 150 MW / tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Lắp đặt nhanh chóng gắn kết năng lượng mặt trời hệ thống khung
Hệ thống năng lượng mặt trời lắp đặt là ứng dụng cho các hệ thống PV quy mô thương mại và tiện ích lớn trên mặt đất không cát. Nó phù hợp cho việc lắp đặt mô-đun được đóng khung hoặc khung-ít.
Đối với năng lượng mặt trời Lắp đặt hệ thống, C bài viết có thể được đống vào mặt đất 1 ~ 2meters bởi máy cọc nhanh chóng, sau đó bạn có thể gắn trước lắp ráp Beamstructure, các Sunrack đường sắt và kẹp dễ dàng.
Hệ thống UISolar euRack SolarTerrace đã được phát triển như là một hệ thống phổ quát phân hệ mặt trời lắp cho việc cài đặt phần đất trống
Lợi ích của việc lắp hệ thống mô-đun năng lượng mặt trời:
1) Cài đặt dễ dàng: Các sáng tạo của đường ray euRack SolarTerrace và mô-đun U đã đơn giản hóa việc cài đặt các module PV. Hệ thống có thể được cài đặt một chìa khóa lục giác duy nhất và bộ công cụ chuẩn. Hệ thống SolarTerrace được hỗ trợ bởi một mức độ rất cao của preassembly. Các mô-đun U và mở rộng phương pháp đường sắt độc đáo cho phép giảm đáng kể thời gian cài đặt.
2) Great linh hoạt: Không có vấn đề đó là một vài bảng điều khiển năng lượng mặt trời lắp đặt trong nhà hoặc đó là một megawatt Nhà máy điện năng lượng mặt trời, Với euRack SolarTerrace, mô-đun quang điện đóng khung có thể dễ dàng triển khai. Hệ thống UISolar euRack SolarTerrace đã lắp phụ kiện được thiết kế cho hầu hết các loại cài đặt
3) Tuyệt vời Khả năng tương thích: Được thiết kế như một hệ thống kệ phổ quát, mô-đun khung từ tất cả các nhà sản xuất phổ biến có thể được sử dụng.
4) Khả năng thích nghi tuyệt vời: Việc điều chỉnh góc của đường ray từ UISolar cho phép bạn tối đa thu hoạch năng lượng mặt trời bằng cách điều chỉnh góc độ theo vĩ độ địa phương của bạn.
5) Được thiết kế để tiêu chuẩn cao: euRack SolarTerrace được thực hiện cho các tiêu chuẩn cao nhất, an toàn và mạnh mẽ được thiết kế để Tuân thủ AS / NZS 1170
6) Tối đa Tuổi thọ: Tất cả các thành phần được làm bằng nhôm ép đùn chất lượng và thép không gỉ. Việc chống ăn mòn cao đảm bảo tuổi thọ tối đa có thể và cũng là hoàn toàn có thể tái chế.
7) Độ bền Bảo hành: UISOLAR cung cấp một bảo lãnh của 10 năm về độ bền của tất cả các thành phần được sử dụng.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài.
Nhà máy của chúng tôi:
Quy trình làm việc:

Chi tiết liên lạc
CHINA UPS Electronics Co., Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)