Công viên Tantou Tây công nghiệp, Songgang Town, huyện Bảo An, Thâm Quyến, 518.105 PRChina
Nhà

CHINA UPS Electronics Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Rack Mount online UPS giảm giá
chất lượng tốt Rack Mount online UPS giảm giá
Công ty dịch vụ chu đáo sau bán hàng, và cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài.

—— dây đồng hồ

Đây là một nền tảng nguồn tuyệt vời, dịch vụ chu đáo và chất lượng sản phẩm tốt.

—— philip

Bạn luôn có thể cung cấp cho tôi những kế hoạch tốt nhất, và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội để hợp tác.

—— Tim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  CHP tăng cường đầu tư trong quản lý sản xuất và thiết bị hàng năm. Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế của sản xuất "Nhu cầu của khách hàng như quản lý sản xuất Trung tâm là cơ sở, chất lượng sản phẩm là hệ thống".
  Chúng tôi thành lập một hệ thống chất lượng hoàn toàn khác nhau, từ nguồn nguyên liệu, chế biến, lắp ráp để kiểm tra.
  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm trong thời gian với hiệu quả, tiết kiệm năng lượng. CHP sẽ trở thành một doanh nghiệp hiện đại nổi tiếng quốc tế và có một tương lai rực rỡ hơn

 • OEM/ODM

  CHP phục vụ tùy chỉnh yêu cầu sản phẩm. OEM dịch vụ bao gồm logo của khách hàng, thẻ và bao bì ... dịch vụ phục vụ ODM từ các thành phần nguyên liệu cưa, PCB, phần mềm Setting, vào Cấu trúc thiết kế. CHP sẽ là tốt nhất OEM và ODM đối tác của bạn.

 • R

  Công ty chúng tôi đã thiết lập các bộ phận phần mềm R & D và R & D bộ phận máy móc thiết bị. Chúng tôi có một đội ngũ R & D mạnh mẽ từ Đức, Nhật Bản và Trung Quốc. Chúng ta có thể làm máy thiết kế mới cho bạn với một phần mềm duy nhất và trường hợp của cơ sở của bạn theo yêu cầu đặc biệt của bạn. Với hơn 50elites trong RD nợ, chúng tôi cung cấp dự án OEM / ODM cho nhiều quốc gia, chẳng hạn như Đức, Nhật Bản, Canada, Mexico, Hồng Kông, vv

Chi tiết liên lạc
CHINA UPS Electronics Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Song

Tel: 86-137367899

Fax: 86-755-7287468

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)