Công viên Tantou Tây công nghiệp, Songgang Town, huyện Bảo An, Thâm Quyến, 518.105 PRChina
Nhà Sản phẩmCây lớn Scale quang điện điện

34MW Polycrystalline lưới kết nối năng lượng mặt trời quy mô lớn thực vật quang điện điện

Chứng nhận
chất lượng tốt Rack Mount online UPS giảm giá
chất lượng tốt Rack Mount online UPS giảm giá
Công ty dịch vụ chu đáo sau bán hàng, và cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ hợp tác lâu dài.

—— dây đồng hồ

Đây là một nền tảng nguồn tuyệt vời, dịch vụ chu đáo và chất lượng sản phẩm tốt.

—— philip

Bạn luôn có thể cung cấp cho tôi những kế hoạch tốt nhất, và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội để hợp tác.

—— Tim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

34MW Polycrystalline lưới kết nối năng lượng mặt trời quy mô lớn thực vật quang điện điện

Trung Quốc 34MW Polycrystalline lưới kết nối năng lượng mặt trời quy mô lớn thực vật quang điện điện nhà cung cấp
34MW Polycrystalline lưới kết nối năng lượng mặt trời quy mô lớn thực vật quang điện điện nhà cung cấp 34MW Polycrystalline lưới kết nối năng lượng mặt trời quy mô lớn thực vật quang điện điện nhà cung cấp 34MW Polycrystalline lưới kết nối năng lượng mặt trời quy mô lớn thực vật quang điện điện nhà cung cấp 34MW Polycrystalline lưới kết nối năng lượng mặt trời quy mô lớn thực vật quang điện điện nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  34MW Polycrystalline lưới kết nối năng lượng mặt trời quy mô lớn thực vật quang điện điện

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: China
Hàng hiệu: ZOCEN
Chứng nhận: CE,CQC,IEC,TUV,CEC,MCS,CHUBB, ISO9001
Model Number: ZCGT-34MW

Thanh toán:

Minimum Order Quantity: negotiation
Giá bán: negotiation
Delivery Time: 5-10 days
Payment Terms: Ex works
Supply Ability: 200MW/year
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc
Trung Quốc (đại lục)
Hàng hiệu
ZOCEN
Mô hình
ZCGT-34MW
Đặc điểm kỹ thuật
bình thường
Ứng dụng
hữu ích
Điện áp đầu ra
127V-415V
tải điện
34MW
Năng lượng mặt trời
34MW

34MW Polycrystalline lưới kết nối năng lượng mặt trời quy mô lớn thực vật quang điện điện

1> Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để tôi biết những gì điện năng lượng mặt trời quy mô hệ thống để cài đặt?
cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời sẽ tư vấn cho bạn về kích thước phù hợp với yêu cầu của bạn; này thường phụ thuộc vào lượng năng lượng cần thiết và các chi tiết khác như kích thước của tài sản.

Chi phí điển hình của một hệ thống điện năng lượng mặt trời PV là 2. gì?
PV hệ thống có thể có giá từ $ 8,000 đến $ 27,000, tùy thuộc vào kích thước của hệ thống đã chọn, mà chủ yếu dựa trên mức tiêu thụ năng lượng cần thiết.

3. sẽ pv các hệ thống năng lượng mặt trời cuối cùng bao lâu?
Tuổi thọ của các hệ thống này thường là 40 năm cộng thêm, tùy thuộc vào loại hệ thống chất lượng mua.

4. Tôi có thể mở rộng hiện tại PV Hệ thống năng lượng mặt trời của tôi?
Có, nó thường có thể gắn tấm pin mặt trời bổ sung cho hệ thống của bạn; biến tần phụ cũng có thể được thêm vào để đối phó với việc tăng cường tải.

5. Có cần thiết cho tài sản của tôi phải đối mặt với nam?
Không, phía nam chắc chắn là lý tưởng, nhưng đông nam hay tây nam lon chức năng sẽ mất tối thiểu của sản xuất.

6. Làm thế nào để bán lại điện cho các nhà cung cấp tiện ích?
Hệ thống năng lượng mặt trời PV thực hiện điều này cho bạn. Biến tần xác định bất kỳ điện không sử dụng và gửi năng lượng dư thừa này vào lưới điện. Các đồng hồ đo điện di chuyển về phía sau, do đó tín dụng hóa đơn tiền điện của chủ sở hữu.

7. Are Pin sao lưu cần thiết?
Số PV hệ thống năng lượng mặt trời kết nối thẳng vào lưới tiện ích địa phương của bạn.

8. nóc tài sản của tôi có thể duy trì trọng lượng của các hệ thống năng lượng mặt trời?
Vâng. Hầu hết các thiết bị này không cân nhắc rất nhiều khủng khiếp và hầu hết các tòa nhà hiện đại được thiết kế để đối phó với tải trọng lớn hơn nhiều. Mặc dù, các tòa nhà cũ cần phải được điều tra, có thể yêu cầu kết cấu làm việc để hỗ trợ thêm.

Tôi cần 9. Những loại giấy phép?
Bạn sẽ phải kiểm tra yêu cầu mã vùng địa phương của bạn.

10 sẽ là một hệ thống năng lượng mặt trời PV làm để cài đặt trong bao lâu?
Điều này, một lần nữa, phụ thuộc vào kích thước của hệ thống của bạn được lựa chọn, cũng như các loại hình công ty được lựa chọn để thực hiện việc cài đặt. hệ thống dân cư trung bình có thể mất ít hơn một tuần trong khi cài đặt thương mại lớn hơn sẽ mất hơi lâu.

11. hệ thống Are PV năng lượng mặt trời phù hợp cho doanh nghiệp sử dụng?
Nếu bất cứ điều gì, hệ thống năng lượng mặt trời là cực kỳ lý tưởng cho các doanh nghiệp. Điều này là do các doanh nghiệp thường tiêu thụ một lượng lớn năng lượng, và điều quan trọng để giữ cho chi phí hiệu quả để chạy một doanh nghiệp thành công. Tùy thuộc vào khu vực địa phương của bạn, người sử dụng thương mại thường được cung cấp ưu đãi chương trình lớn về tài chính.

12. Đỗ khuyến khích tài chính áp dụng đối với tất cả mọi người?
Chủ yếu là, có. Tuy nhiên, các loại ưu đãi chương trình có sẵn phụ thuộc vào vị trí của bạn và cho dù bạn là một người sử dụng nhà ở thương mại.

13. Là điện được tạo ra bởi hệ thống điện năng lượng mặt trời đáng tin cậy?
hệ thống điện năng lượng mặt trời đã được sử dụng bởi các trạm không gian từ năm 1954 và công nghệ tiên tiến vô cùng từ đó làm cho nó một nguồn rất đáng tin cậy của năng lượng. Ngoài ra, PV module năng lượng mặt trời thường đi kèm với một bảo hành 25 năm.

2> Làm thế nào năng lượng mặt trời được sử dụng để cấp nguồn cho hệ thống lưới điện gắn?

hệ thống pin mặt trời chuyển đổi ánh sáng mặt trời vào DC (dòng điện một chiều) điện. DC điện sau đó được đưa vào một biến tần điện tử mà thay đổi nó từ DC thành AC (xoay chiều). Sau đó, điện AC được phân phối cho hệ thống điện của tòa nhà mà nguồn cung cấp điện. điện dư thừa được chuyển hướng đến các lưới điện gây ra các đồng hồ điện quay ngược trở lại và do đó khoản tín dụng của các hóa đơn tiện ích điện. Khi mặt trời vắng mặt của nguồn điện được sử dụng để tạo ra điện.


1. Năng lượng mặt trời module module năng lượng mặt trời gắn trên mái nhà hoặc căn cứ của tài sản chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện DC.
2. Biến tần suất này được gửi tới một thiết bị gọi là một biến tần (hoặc chuyển đổi năng lượng) trong đó chuyển đổi điện DC từ các mô-đun năng lượng mặt trời để AC điện giống hệt nhau để mà được gửi đến bạn từ lưới tiện ích.
3. Điện Chỉnh điện đi từ biến tần đến bảng điều khiển dịch vụ điện của bạn (hộp cầu dao của bạn). Sức mạnh từ bảng điều khiển điện sẽ được phân phối cho bất kỳ tải điện trong nhà bạn.
4. Tiện ích Meter Khi sức mạnh vượt trội này được sản xuất bởi các năng lượng mặt trời, năng lượng sẽ chảy vào lưới điện thông qua đồng hồ điện của bạn. Điều này sẽ khiến đồng hồ của bạn để chạy ngược đạt bạn một khoản tín dụng với công ty tiện ích.
5. Tiện ích Lưới Lưới tiện ích tự động cung cấp điện khi cần thiết - vào ban đêm và trong ngày khi nhu cầu của bạn vượt quá sản xuất năng lượng mặt trời của bạn.


3> Lợi ích môi trường của năng lượng mặt trời

 • Việc bảo tồn các nguồn tài nguyên năng lượng không tái tạo

Quang điện (PV) năng lượng mặt trời giúp giảm bớt việc sử dụng suy giảm nguồn tài nguyên thiên nhiên như dầu mỏ, than đá và khí đốt. Hôm nay, chúng ta đang sống trong một môi trường đặc biệt đòi hỏi nơi việc sử dụng năng lượng đang tăng trưởng với một tốc độ đáng báo động. Nó là quan trọng để bảo tồn các loại nhiên liệu hóa thạch của trái đất và các nguồn tài nguyên thiên nhiên khác, không chỉ cho một môi trường lành mạnh mà còn cho khả năng của các thế hệ tương lai để đáp ứng nhu cầu riêng của họ.

 • Giá thấp hơn của chất thải và ô nhiễm

PV hệ thống năng lượng mặt trời giảm thiểu số lượng sản xuất chất thải. Ví dụ, toàn bộ quá trình chuyển đổi than thành điện sản sinh ra nhiều bụi, phế thải rắn, tràn dầu của các độc tố và khí thải độc hại, cũng như lãng phí năng lượng, nhiệt, đất và nước.
Ô nhiễm từ nhiên liệu không tái tạo là không thể tránh khỏi. Khí thải như Sulphur Dioxide, Nitrogen Oxide và Carbon Dioxide tất cả có thể có một tác động tiêu cực đến nông nghiệp, y tế và nước của người dân. Các hệ sinh thái cũng có nguy cơ bị hủy diệt. Hơn nữa, các chất ô nhiễm từ dầu hỏa sử dụng cho mục đích chiếu sáng được giảm với việc sử dụng các hệ thống năng lượng mặt trời, cũng như việc giảm sử dụng máy phát điện diesel để sản xuất điện.

 • Bù trừ các khí nhà kính

PV hệ thống điện năng lượng mặt trời sản xuất điện mà không đưa ra carbon dioxide. Một hệ thống năng lượng mặt trời PV có thể bù đắp khoảng sáu tấn khí thải CO2 trên một quãng đời hai mươi năm.

 • Giảm Cách sử dụng Năng lượng

Năng lượng mặt trời cải thiện hiệu quả năng lượng và do đó rất có lợi cho các nước thế giới thứ ba. Năng lượng mặt trời điện năng giảm chi phí năng lượng thông thường cho các thành phố được xây dựng lên, và rẻ hơn cho mục đích công nghiệp và thương mại để điều hành hoạt động của họ. Điều này khiến việc sử dụng các hệ thống PV để tạo ra năng lượng cho hầu hết dân số thế giới đang phát triển ở các vùng nông thôn.

 • Giảm Vứt bỏ Pin Khô-Cell

Pin khô nhỏ được sử dụng cho các thiết bị như radio xách tay và đèn pin, nhưng thường được sử dụng tại các khu vực nông thôn, nơi có thiếu .Tuy nhiên điện, dẫn từ các tế bào pin khô xử lý có thể có tác hại trên đất và nước. Năng lượng mặt trời làm giảm nhu cầu sử dụng pin khô dùng một lần và do đó làm giảm nguy cơ lây nhiễm.

4> Thông số kỹ thuật chi tiết

Tấm năng lượng mặt trời
136000pcs, tấm 250W đa tinh thể
Inverter
ba giai đoạn 34MW ngoài trời trên biến tần lưới
giá đỡ
khung nhôm một bộ
combiner
ABB / Schneider200-900VDC
con chó năng lượng mặt trời
Monitor
Cáp
4/6 Sqmm một bộ
điện AC
34MWatt
điện áp AC Nominal
127V-415V
tần số AC Nominal
50Hz / 60Hz
hiệu quả
98,00%
Euro ETA
97,70%

5> Các tính năng:

 1. dịch vụ một cửa từ các thành phần để hậu cần
 2. Cao hiệu quả các mô-đun năng lượng mặt trời bao gồm
 3. Cung cấp lâu dài và hiệu suất năng lượng đáng tin cậy
 4. Với quá điện áp, thấp và quá tải bảo vệ
 5. Dễ dàng cài đặt
 6. Nhanh chóng và chính xác giao hàng; không có chất thải và thời gian chờ đợi
 7. hỗ trợ kỹ thuật trước khi bán miễn phí, bao gồm cả thiết kế hệ thống

6> tuổi thọ dịch vụ Long:

Zocen năng lượng mặt trời xác nhận rằng bảng điều khiển năng lượng mặt trời của chúng ta sẽ kéo dài ít nhất 25 năm, 5 năm bảo hành trên vật liệu và tay nghề, và đảm bảo đầu ra sẽ là 90% sau 10 năm.

7> Các dịch vụ của chúng tôi

 • Zocen các giải pháp năng lượng mặt trời là:
 1. Được thiết kế cho ánh sáng yếu và địa điểm tiếp xúc cao
 2. chi phí nhanh và thấp để triển khai
 3. Xếp hạng từ -35 đến 85 ° C (hoạt động)
 4. cơ sở hạ tầng điện công nghiệp được thiết kế để tích hợp liền mạch với hệ thống hiện
 5. NEC đang Tuân quá dòng, chống sét và ngắt kết nối an toàn
 6. điện tử trạng thái rắn
 7. TUV thành phần / IEC / CE niêm yết
 8. Được thiết kế cho các địa điểm thách thức môi trường
 9. bảo hành mô-đun năng lượng mặt trời 25 năm và bảo hành toàn bộ hệ thống
 • lợi ích năng lượng mặt trời Zocen:
 1. Hãy kiểm soát và giảm thiểu doanh nghiệp của bạn "hóa đơn tiền điện hàng tháng
 2. Làm việc với các nhóm năng lượng mặt trời tốt nhất trong ngành công nghiệp với dịch vụ đặc biệt
 3. chi phí vốn tài chính với năng lượng mặt trời cho thuê hàng đầu, vốn vay và các chương trình tín dụng chính phủ
 4. Triển khai tốt nhất-của-giống các giải pháp nhắm mục tiêu cho các yêu cầu tiếp xúc với mặt trời và phòng cụ thể của bạn

Chi tiết liên lạc
CHINA UPS Electronics Co., Ltd.
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)